English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Mẹo chọn tất cho giày da nam

Nhiều người thường rất đầu tư vào đôi giày da, thế nhưng lại bỏ qua một phụ kiện quan trọng đó là những đôi tất. Nhiều người thường lạm dụng những đôi tất màu trắng trong mọi sự kiện, nhưng đó là một sai lầm hoàn toàn lớn. Dưới đây là cách chọn tất chuẩn cho cánh mày râu.

1. Nguyên tắc đầu tiên

Có thể bạn chưa biết, việc dùng tất trắng với bộ vest công sở tối màu là thảm họa thời trang với người đối diện. Bạn đừng lạm dụng tất trắng với mọi trang phục, mọi hoàn cảnh. Việc này sẽ khiến bộ đồ của bạn trông rất lố bịch bởi sự tương phản màu sắc giữa bộ vest với đôi tất trắng tinh đó.

giày_da_nam

Dùng tất trắng với bộ vest công sở tối màu là thảm họa thời trang với người đối diện.

Còn nếu đi chơi thể thao,đi dạo bộ thì việc đi tất trắng là rất lịch sự, hợp mốt, hãy sử dụng những đôi tất trắng vào việc tập thể dục thể thao chứ không phải kết hợp với vest tối màu và giày da nam đi làm.

2. Nguyên tắc thứ hai

Cách phối đồ jeans với giày da và tất: sự kết hợp của đồ jeans và giày da đòi hỏi bạn có thẩm mỹ cao thì việc kết hợp cả tất, đồ jeans và giày da lại yêu cầu bạn phải tinh tế hơn nữa. Bởi nếu chỉ cần sơ xẩy một chút thôi là bộ đồ của bạn trông sẽ rất buồn cười.

 Vậy bạn hãy cứ mặc đồ jeans, đi tất cộng với giày da theo  công thức dưới đây : quần jeans tối màu + giày da + tất tối màu. Chỉ cần áp dụng công thức này bạn sẽ trông hợp với xu hướng thời trang hiện tại hơn.

3. Nguyên tắc thứ ba

Cách đi tất với giày lười da và quần ngố: Mùa hè xu hướng quần ngố bắt đầu lên ngôi và được nhiều quý ông lựa chọn, việc kết hợp giày da nam lười với quần ngố rất đẹp và thời trang. Thế nhưng nếu bạn đi thêm một đôi tất có cổ, thậm chí tất cao cổ thì bạn sẽ được người đối diện nhẩm tính chiều cao và trừ đi của bạn vài chục phân vì lỗi thời trang. Tốt nhất bạn nên đi tất lười, dấu phần tất đi khi giày lười da cộng với quần ngố nữa thì trông chân cẳng vẫn dài mà thoải mái với mùa hè.

Xem thêm tất "tàng hình" dành cho quý ông mê giày lười tại đây http://banuli.vn/tat-tang-hinh-cho-quy-ong-yeu-giay-luoi.html

giày_da_nam

Tốt nhất bạn nên đi tất lười, dấu phần tất đi khi giày lười da cộng với quần ngố

4. Nguyên tắc thứ tư

Hãy chọn một đôi giày da thật oách, bộ vest sang trọng cùng một đôi tất cũng màu với quần hoặc ít ra là cùng tông với màu quần trong những buổi họp, đi gặp khách hàng hay đi công tác. Như vậy sự sang trọng, lịch lãm sẽ là của bạn. Việc kết hợp màu tất cùng tông với màu quần sẽ toát lên vẻ đơn giản, đáng tin với người đối diện.

Trong những bộ đồ công sở thường ngày, bạn có thể sử dụng những đôi tất màu mè khác nhau để biến tấu phong cách thời trang của bạn, nhiều người coi việc có cả một ngăn tủ đủ cách loại tất, màu sắc, họa tiết là niềm yêu thích tuyệt với đi kèm với sở thích giày da nam hàng hiệu.

Trên đây là những gợi ý cho các quý ông còn đang loay hoay chưa biết chọn cho mình phong cách đi tất với giày da sao cho sành điệu và lịch lãm.

Cùng với đó là những mẫu giày da nam mới nhất vừa ra mắt sẽ là một trong những lựa chọn dành cho các quý ông mùa hè này.

1
Bạn cần hỗ trợ?