BANULI - SỰ KẾT HỢP CỦA XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI VÀ TAY NGHỀ TRUYỀN THỐNG

Anh Nguyễn Văn Hoang, một kiến trúc sư trẻ với niềm đam mê với sản phẩm thủ công làm từ da, luôn ấp ủ mong muốn tạo ra những sản phẩm da thật chất lượng cho người Việt. Bằng niềm tin, sự kiên định và dấn thân của tuổi trẻ, anh Hoang đã tìm thấy giao điểm của sáng tạo, linh hoạt trước những xu hướng từ bản thân với đôi tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của những thợ đóng giày lành nghề Việt Nam. Vào năm 2015, thương hiệu giày da cao cấp Banuli (với tên ban đầu là Bernuli) được ra đời, hiện thực hóa giấc mơ của chàng kiến trúc sư trẻ.

( Ảnh anh Hoang đang đánh màu tại xưởng giày Banuli)

Như các doanh nghiệp trẻ khác, đi qua bao khó khăn và biến cố, thương hiệu giày da cao cấp Banuli hiện nay vẫn đang chinh phục khách hàng ở phân khúc tầm trung cao bằng những sản phẩm được nâng cấp liên tục về kiểu dáng, chất liệu và tay nghề.


SẢN PHẨM TỪ DA BÒ NHẬP KHẨU NGUYÊN TẤM 

Banuli chỉ lựa chọn những tấm da bò chất lượng được nhập khẩu từ Ý, Ấn Độ, Bangladesh có bề mặt mềm, mịn, lỗ chân lông cực nhỏ cho các sản phẩm của mình. Với chất liệu da thât, không gây kích ứng, độ bền lên đến vài chục năm, mỗi đôi giày của Banuli chính là người bạn trung thành của quý khách. 


HƠN 200 CÔNG ĐOẠN ĐỂ CHO RA ĐỜI NHỮNG MẪU GIÀY ĐA DẠNG PHONG CÁCH

Từ khâu thiết kế, tạo dáng giày, hoàn thành mẫu đến từng công đoạn tỉ mỉ, chi tiêt nhất đều được chăm chút kỹ lưỡng từ anh Hoang và đội ngũ thợ đóng giày lành nghề đã gắn bó lâu năm với xưởng.

Giày da thật sẽ tạo nên đẳng cấp và kiểu dáng sẽ nói lên phong cách của người mang chúng. Biết được điều đó, các thiết kế của Banuli luôn đa dạng từ cổ điển đến trẻ trung năng động thích hợp với nhiều phong cách khác nhau. 

 

 

Giới thiệu