English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Cách chọn giày da nam cho những anh chàng chân to

Đôi giày da hàng hiệu không những phải vừa vặn với bàn chân mà còn làm đẹp cho đôi chân và dáng người, tạo phong cách và cá tính riêng biệt cho người mang nó. Đối với những anh chàng chân to thì phải làm sao đây? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn giày da nam hàng hiệu cho những anh chàng sở hữu đôi chân không được nhỏ nhắn.

Chọn đôi giày da nam tối màu

Có lẽ ai cũng biết rằng, đối với người béo thì khi chọn màu quần áo thì nên chọn những màu tối để nhìn gầy hơn. Đối với giày cũng không ngoại lệ, nếu đôi chân của bạn quá to, thì nên mua những đôi giày tối màu như màu đen, hay những đôi giày có tông màu trầm như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,… sẽ giúp đôi chân nhìn thon gọn hơn.

giay-da-nam

Chọn đôi giày da nam dáng mũi nhọn

Đôi giày mũi nhọn sẽ làm cho đôi chân cảm giác thon dài hơn, với thiết kế ôm vừa khít bàn chân, nên vẫn tạo nên sự thoải mái khi mang, và trông nhỏ nhắn hơn nhiều.

giay-da-nam

Chọn đôi giày da nam có điểm nhấn cách điệu

Những điểm nhấn trên đôi giày như những đường chỉ, khóa kéo, khóa gài, nếp gấp, ... sẽ làm cho đôi chân của bạn trông gọn gàng hơn. Bạn cũng không nên lo lắng những kiểu dáng này sẽ khó có ở những loại giày truyền thống. Hiện nay những loại giày tây nam giới cổ điển cũng đã có cách tân sẽ cho bạn thêm những sự lựa chọn.

giay-da-nam

Tuy nhiên dù bạn chọn kiểu giày nào thì cũng nên nhớ rằng phải vừa vặn thoải mái, điều đó sẽ bảo vệ sức khỏe đôi chân bạn. Đồng thời bạn phải để ý đến chất lượng đôi giày da nam của mình nữa. Tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm cung cấp giày da nam công sở chất lượng tại TP HCM - đó là Banuli - thương hiệu giày da nam nổi tiếng sánh ngang với với các thương hiệu khác trên thế giới như Clarks, Cole Haan, Caterpillar, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó đôi chân của mình cho Banuli

Xem thêm bí kíp chọn giày da nam cho người thấp tại đây http://banuli.vn/nhung-bi-kip-chon-giay-da-nam-cho-nguoi-thap-khong-phai-ai-cung-biet.html

Tin tức liên quan:

1
Bạn cần hỗ trợ?