English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Những bí kíp chọn giày da nam cho người thấp không phải ai cũng biết

Chọn một đôi giày da nam cho người thấp để trông cao hơn là trăn trở của rất nhiều chàng trai Việt. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một đôi giày vừa vặn, hợp thời mà trông lại cao hơn? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Chọn giày da nam có size vừa vặn với bàn chân

Không chỉ chọn giày cho người thấp mới cần lưu ý mà nó còn là yếu tố không thể thiếu trong việc chọn giày cho mọi người.

Với mọi vóc dáng cơ thể, các chàng trai đều không muốn mang những đôi giày quá rộng hoặc quá chật so với bàn chân của mình. Những đôi giày da nam công sở phù hợp giúp từng bước đi của bạn thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin hơn.

giay-da-nam

Bạn nên chọn cho mình một đôi giày nam có size phù hợp với bàn chân

2. Nên chọn giày da nam kiểu dáng ôm gọn chân

Chọn giày da nam đẹp phải đặc biệt lưu ý đến kiểu dáng của nó. Bởi những người khiêm tốn về chiều cao thì không nên chọn những mẫu giày da kiểu cách, rườm rà,  bởi nó không làm cho bạn cao hơn mà có thể còn tác dụng ngược. vậy nên, các bạn  nên chọn những mẫu giày với thiết kế dáng ôm chân, thon gọn. Điều này sẽ giúp bạn trông cao hơn trong mắt người đối diện.

3. Người thấp có nên mang giày da cổ cao?

Những đôi giày cổ cao luôn có vẻ đẹp cá tính, hấp dẫn, cuốn hút đấng mày râu. Thế nhưng, những đôi giày da nam cao cổ với thiết kế cổ quá mắt cá chân sẽ bộc lộ khuyết điểm về chiều cao của những anh chàng “ nấm lùn”.
Nếu quá yêu thích kiểu giày này, các bạn nên chọn giày da nam những mẫu cổ lửng, cá tính, phủi bụi.

4. Chọn giày mũi tròn cho người thấp

Những đôi giày mũi nhọn sẽ tạo cảm giác cơ thể bạn dường như bị gầy và thấp đi. Gọn gàng, đơn giản, và truyền thống là ưu điểm của giày mũi tròn. Kiểu giày này rất thích hợp cho những người có chiều cao khiêm tốn.

giay-da-nam

Giày mũi tròn là gợi ý tốt cho những người có chiều cao khiêm tốn

5. Giày tăng chiều cao là lựa chọn tuyệt vời

Đối với người có chiều cao khiêm tốn thì những mẫu giày da nam tăng chiều cao là lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi những mẫu giày này thường sẽ giúp các bạn tăng từ 3 – 5cm, nhờ tấm lót giày bên trong. Cách “ăn gian” chiều cao này sẽ giúp bạn tự tin hơn với vóc dáng của mình.

Với những mẹo trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được đôi giày nam đẹp phù hợp với mình nhất.

Xem thêm mẹo phân biệt giày nam da thật và da giả tại đây http://banuli.vn/cach-phan-biet-giay-nam-da-that-va-da-gia.html

Tin tức liên quan:

1
Bạn cần hỗ trợ?