Top 5 cơ sở sản xuất giày dép uy tín chất lượng trên cả nước

04/02/2020 | Banuli

Nếu bạn là một đại lý kinh doanh dòng sản phẩm giày dép thời trang thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những nhà cung cấp giày dép uy tín trên cả nước này. Nhưng bài viết ngày hôm nay tôi muốn dành cho những bạn bắt đầu hoặc đang có ý định gắn bó với ngành giày dép này tại Việt Nam.

1. Công ty TNHH POUYUEN Việt Nam

Tên tuổi có phần lạ lẫm nhưng Pou Yuen lại là một trong những doanh nghiệp FDI lớn nhất ngành da giày Việt Nam. Năm 2016, doanh thu của PouYuen đạt hơn 16.700 tỷ đồng và lãi sau thuế 220 tỷ đồng. Hoạt động trong lĩnh vực da giày cần lượng nhân công lớn, số lao động mà Pou Yuen sử dụng lên đến 80.000 - 90.000 người. 

Pou Yuen là thành viên của Tập đoàn Pou Chen - ông lớn ngành giày dép hàng đầu ở Đài Loan, và là một trong những nhà sản xuất giày dép lớn nhất toàn cầu. Hiện Pou Chen hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất giày, tất thể thao chuyên nghiệp và giày dép thông dụng, trên cơ sở hợp tác gia công cho các thương hiệu lớn trên toàn cầu như Nike, Adidas, Clarks, Timberland, Converse,... Bên cạnh kinh doanh giày dép, Pou Chen cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực thiết bị điện tử với đại diện là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Hiệu Toàn Cầu, đơn vị sản xuất bo mạch và lắp ráp máy móc trong in ấn.

2. Công ty TNHH Tỷ Xuân

Công ty TNHH Tỷ Xuân là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài của Đài Loan, chuyên sản xuất giày lưu hóa, giày da, giày thể thao xuất khẩu với dây chuyền kỹ thuật công nghệ hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất giày dép.  

Sau 13 năm hoạt động, Công ty đã mở rộng quy mô sản xuất lên gấp đôi ngày đầu thành lập. Với nỗ lực và không ngừng phát triển, Công ty TNHH Tỷ Xuân đã đạt được những chứng nhận về hệ thống quản lý: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 và ISO 50001. Hiện nay Công ty có 18 nhà xưởng với hơn 21 000 công nhân viên và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho hoạt động sản xuất và xuất khẩu.

3. Công ty Cổ phần Quốc tế Sahara

Công ty CP quốc tế Sahara là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày da nam tại Việt Nam. Tọa lạc tại số 64/3L Đồng Tâm, Ấp Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM, các sản phẩm giày dép từ Sahara đều được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu da bò thật 100% được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước ngoài. Công ty Sahara được giới đại lý kinh doanh giày da nam đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cao cấp mà giá thành lại hợp lý, sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Tất cả sản phẩm từ Công ty đều được nhào nặn bởi bàn tay điêu luyện của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tạo phụ kiện, trải qua quá trình sản xuất nghiệm ngặt gần 200 công đoạn.

Bên cạnh việc đóng vai trò như là một xưởng sản xuất giày dép, Công ty CP quốc tế Sahara cũng là đại lý cung cấp và phân phối các sản phẩm giày da nam chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Doctor Martens, Caterpillar, Clarks, Cole Haan và CreVo.

Công ty Sahara còn là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất và gia công giày dép sở hữu thương hiệu giày da dành riêng cho nam giới đình đám của chính mình - Banuli - thương hiệu sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác như Clarks, Timberland, Cole Haan, ...

giay-da-nam

4. Công ty TNHH Sao Vàng

Công ty TNHH Sao Vàng được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty này là sản xuất, gia công giày dép và các sản phẩm từ da theo đơn đặt hàng của đối tác nước ngoài với mục đích xuất khẩu. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã xây dựng được uy tín, thương hiệu đối với khách hàng nước ngoài để rồi từng bước chiếm lĩnh thị trường trở thành một Tập đoàn mạnh như ngày nay. Những lao động khi được tuyển chọn vào Công ty đều được đào tạo, huấn luyện tay nghề phù hợp với quy trình công nghệ sản xuất.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, gia công giày dép da xuất khẩu, Công ty TNHH Sao Vàng còn tham gia một số lĩnh vực kinh doanh khác như dịch vụ du lịch và khách sạn; đầu tư xây dựng công nghiệp và nhà ở; kinh doanh bất động sản; sản xuất, gia công và mua bán keo dán tổng hợp; sản xuất và gia công các loại đế giày, tấm mút xốp, băng dính các loại,…

giay-da-nam

5. Công ty TNHH Da Giày Hải Phòng

Công ty TNHH Da giày Hải Phòng tiền thân là một xưởng gia công giày dép có quy mô nhỏ và chủ yếu là sản xuất các sản phẩm giày dép tiêu thụ tại thị trường nội địa. Bắt đầu từ những năm gần đây, nhờ đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh, thâm nhập vào thị trường thế giới, Công ty đã thu hút nhiều đối tác nước ngoài đến đặt quan hệ hợp tác kinh doanh, ban đầu chủ yếu là các đối tác thị trường Đông Âu – Liên Xô cũ, sau đó Công ty đã từng bước tiếp cận được các thị trường đòi hỏi yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe như Mỹ, EU, Nhật Bản.

Các mặt hàng truyền thống về gia công, xuất khẩu trực tiếp như: giày dép, bóng đá, găng tay, mút xốp… không những được tiêu thụ tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài với chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao, đa dạng về mẫu mã và đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường tiêu thụ. Hiện nay Công ty đang sở hữu một lực lượng lao động có tay nghề của thành phố, thường xuyên đảm bảo việc làm cho 7.000 – 8.0000 lao động, với thu nhập ổn định.

Công ty TNHH Da giày Hải Phòng còn được Chính phủ tặng huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng Ba nhờ những đóng góp của mình vào sự phát triển nền kinh tế chung của cả nước.

Tham khảo đại lý bán sỉ lẻ giày da nam TPHCM tại đây https://banuli.vn/dai-ly-ban-si-le-giay-da-nam-tai-tphcm.html

Tag :