Làm thế nào để chọn được một đôi giày da nam handmade chất lượng ?

04/02/2020 | Banuli

Làm thế nào để chọn được một đôi giày da nam Handmade chất lượng ?

Thời đại ngày càng phát triển, những sản phẩm thời trang công nghiệp được làm mỗi ngày có thể nói là rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng đủ nhu cầu đời sống của con người. Chính vì sự "công nghiệp hóa thời trang" chóng mặt ấy mà các sản phẩm được làm bằng tay hay còn được gọi là Handmade đang ngày càng chiếm được ưu thế trong lòng người sử dụng, trong đó có cả những đôi giày da nam Handmade được làm từ những tấm da động vật chất lượng. Để làm được một đôi giày da nam Handmade quả thật không phải là một chuyện đơn giản, phải cần rất nhiều thời gian và kỹ năng thì mới có thể cho ra được một sản phẩm giày da ưng ý.

Nhưng làm thế nào để ban có thể chọn mua được một đôi giày da nam Handmade chất lượng thật sự? Hãy để Banuli giúp bạn đánh giá qua các tiêu chí dưới đây!

1.Dựa vào Chất lượng da

Da là nguyên liệu đầu tiên giúp đánh giá được chất lượng của một đôi giày da nam Handmade, những loại da thuộc thường được sử dụng để làm giày thường là những loại da động vật thật 100% như: da cừu, da đà điểu, da cá sấu, da bê ,da bò...Nhưng phổ biến và thịnh hành nhất vẫn là da bò vì da bò có đặc tính rất bền, êm , màu sắc đẹp tự nhiên theo thời gain sử dụng. Một đôi giày bằng da bò thật sẽ làm cho chân bạn khi mang sẽ có cảm giác thoải mái dễ chịu, thoát khí vì trên lớp da có những lổ chân lông sẽ không làm mắc bệnh hôi chân khi mang.

Để làm hoàn thành được một dôi giày da nam Handmade là cả một quá trình công phu của những người thợ giàu kinh nghiệm tại Banuli.,từ khâu chặt da, may, gò đế, đánh màu..., tất cả đều được làm bằng tay để có thể cho ra một sản phẩm tỉ mỉ, chât lượng và tận tâm nhất đến khách hàng

hình ảnh sản xuất tại Banuli
Quy trình sản xuất giày da nam handmade tại Banuli
 

2. Dựa vào độ tinh tế và giá cả của đôi giày

Một đôi giày da nam Handmade thực sự sẽ được làm một cách rất chi tiết và tỉ mỉ đến "từng li từng tí", không như những đôi giày được làm bằng máy móc, những đôi giày da nam Handmade được đánh màu và đánh bóng một cách rất tinh tế đến từng đường nét, phải mất rất nhiều giờ để có thể hoàn thành. Ngoài ra khi mang sẽ có cảm giác êm chân, không làm đau các nón chân hay gót chân.

Chính vì sự công phu ấy mà giá của những đôi giày Handmade thường cao hơn rất nhiều,  rõ ràng là  "tiền nào của nấy", đừng vì tiếc tiền mà mua nhằm những đôi giày Fake kém chất lượng nha các ông!

 

3. Nên chọn mua ở những thương hiệu uy tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thị trường Việt Nam chuyên làm giày da nam Handmade và Banuli tự hào là một trong những thương hiệu làm giày Handmade với phương châm "chất lượng là hàng đầu" với mục tiêu làm ra những đôi giày da nam đẹp nhất giành cho các quý ông thành đạt !

Đặc biệt Banuli đang có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng đấy nhé!

 

 

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức về những đôi giày bạn đang mang, hãy để Banuli đồng hành cùng bạn trong việc chọn mua cho riêng mình những đôi giày phù hợp nhất nhé!

Địa Chỉ:

  1. Số 215 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
  2. 465 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  3. 99 Núi Trúc , Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  4. 85, Ông Ích Khiêm, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0931.249.579 - 0975.249.579

Email: info@banuli.vn

Website: banuli.vn

Xem thêm các bài viết liên quan đến giày tây tại đây: https://banuli.vn/bat-mi-bi-quyet-chon-mua-giay-nam-cong-so-phu-hop-cho-ban.html

Tag :