English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Banuli - Thương hiệu giày da nam cao cấp uy tín, chất lượng Tp. HCM

Với phương châm hoạt động "Giày của sự thành đạt", Banuli luôn mong muốn mang đến những đôi giày da đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần tạo nên vẻ đẹp thành công cho mỗi quý ông. 

Lịch sử hình thành thương hiệu giày da nam Banuli

Banuli là thương hiệu giày da nam cao cấp đầu tiên tại Việt Nam dành cho những nam giới thuộc tầng lớp trung lưu, được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Sahara - công ty kinh doanh và sản xuất giày da nam. So với những thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới, Banuli còn khá non trẻ về tuổi đời, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm những đôi giày mang thương hiệu Việt này. Trong công cuộc "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", Banuli nổi lên như một hiện tượng lạ bởi giấc mơ thay thế những đôi đôi giày da cao cấp từ các thương hiệu nước ngoài bằng những đôi giày da cao cấp hoàn toàn thuần Việt.

Có thể bạn đã nghe đâu đó về thương hiệu giày Bernuli một vài năm về trước. Đó chính là tiền thân của thương hiệu Banuli bây giờ. Bernuli chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015, nhưng lúc này Bernuli chỉ đơn giản hoạt động dưới hình thức là một cửa hàng cung cấp dòng sản phẩm giày nam, các định hướng về hoạt động kinh doanh và sản xuất vẫn còn chưa rõ ràng. Thời điểm này, như những cửa hàng giày khác, Bernuli hướng tới những khách hàng mục tiêu là giới trẻ sinh viên và dân công sở.

giay-da-nam

Mặc dù mới ra mắt nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Bernuli đã phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Kết quả, năm 2016, thương hiệu "anh em" của Bernuli là Benlerti được ra đời. Mặc dù là hai thương hiệu riêng rẽ, nhưng Benlerti cũng phát triển các dòng sản phẩm có phân khúc khách hàng giống như Bernuli. 

Năm 2017, nhận thấy hai thương hiệu Bernuli và Benlerti có cùng tầm nhìn, sứ mệnh, định hướng và mục đích phát triểnCông ty Cổ phần Quốc tế Sahara đã được thành lập để hợp nhất hai thương hiệu này thành một. Tháng 6 năm 2017 đánh dấu sự ra đời của thương hiệu giày da nam Banuli chính thức được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Kể từ đó, Banuli được xây dựng và định hướng phát triển theo một hướng hoàn toàn mới.

Uy tín đến từ chất lượng những đôi giày da nam

Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng với định hướng phát trienr đúng đắn, Banuli nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất bởi phái mạnh Việt. Nguyên nhân đến từ chất lượng sản phẩm. Banuli sử dụng những miếng da bò chất lượng top đầu đến tư Ý, Ấn Độ, Bangladesh để tạo ra những đôi giày da với bề mặt mịn, đanh, mềm, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp. Bên cạnh đó, Banuli cam kết với khách hàng về chất liệu da bò được thuộc hoàn toàn từ những chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng da chân và độ bền có thể lên tới vài chục năm.

giay-da-nam

Banuli mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Những đôi giày được ra đời từ bàn tay điêu luyện của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tạo phụ kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Một trong những điểm khác biệt giữa Banuli và các thương hiệu giày da khác đó chính là quá trình sản xuất giày. Các sản phẩm cao cấp của Banuli đều được thực hiện thủ công một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chạm tay ít nhất 20 người thợ, trong đó các công đoạn quan trọng luôn được đảm nhiệm bởi người thợ cả giàu kinh nghiệm nhất. Một đôi giày phải trải qua gần 200 công đoạn khác nhau mới có thể hoàn thiện, tiêu tốn không dưới 36 giờ nắn nót tỉ mỉ.

Banuli chính là một lời khẳng định rằng một ngày nào đó thương hiệu giày Việt sẽ có thể sánh ngang với các thương hiệu giày nổi tiếng khác trên thị trường quốc tế.

Các của hàng và đại lý phân phối độc quyền giày Banuli

Hiện tại Banuli đang sở hữu 2 cửa hàng giày da nam tại Tp. HCM:

- Banuli 215 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp

- Banuli 465 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận

Ngoài ra, Banuli còn sở hữu nhiều đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm giày da nam cao cấp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Banuli - nơi thể hiện đẳng cấp của phái mạnh!

Xem thêm Xưởng gia công và sản xuất giày da nam cao cấp tại Tp.HCM http://banuli.vn/xuong-gia-cong-va-san-xuat-giay-da-nam-cao-cap.html

1
Bạn cần hỗ trợ?