English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Tập hợp những kiểu giày da nam thoải mái cho những chuyến du lịch

Tập hợp những kiểu giày da nam thoải mái cho những chuyến du lịch

Bỏ hết những công việc vất vả, nhàm chán ở sau lưng, một chuyến du lịch xa sẽ là một bài thuốc quý giúp bạn lấy lại hoàn toàn năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi đấy !

Nếu bạn muốn chuyến đi của mình thoải mái và nhẹ nhàng nhất thì nên tối giản mọi vật dụng không cần thiết lại, chỉ nên mang theo những thứ cần và đủ. Hãy chọn những đôi giày da nam mà bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất cho chuyến đi của mình nhé !

giay-nam-du-lich
Giày lười thoải mái cho chuyến du lịch

 

1. Giày lười Loafer

Giày lười là một trong những kiểu giày da nam tiện lợi, thoải mái, bạn không cần phải mất thời gian để ngồi xỏ dây, không cần phải mang theo vớ mà chỉ cần cho chân vào là giày đã tự ôm lấy bàn chân giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng như khi mang dép. Tuy nhiên cũng cần lưu ý nếu bạn mua nhằm những đôi giày lười kém chất lượng thì việc mang giày sẽ làm đau gót chân và gây cảm giác khó chịu cho bàn chân, hãy bỏ ra thêm một ít tiền để mua những đôi giày chất lượng cho chuyến đi thêm tuyệt vời.

giay-luoi-nam
giày lười nam dạo phố Banuli

 

2. Giày lười mang kiểu dáng Sneaker

Những đôi này có kiểu dáng ở phần cổ giày cao hơn so với những mẫu giày lười Loafer, kiểu dáng của kiểu giày này trông như Sneaker nhưng không có lổ xỏ dây và cũng rất tiện khi mang hoặc cởi bỏ. Để thoải mái nhất bạn có thể phối hợp các kiểu giày với quần Short hoặc quần Jogger. Hãy tối giản trang phục nhất có thể, điều này sẽ giúp hành lí bạn mang theo nhẹ nhàng hơn.

giay-luoi-nam
giày lười nam Banuli

 

3. Giày Sneaker da lộn

Bạn nên mang kèm theo một đôi Sneaker để tiện cho việc đi khám phá hoặc đi leo núi. Những đôi giày sneaker có dây sẽ giúp bảo vệ chân ở những địa hình gồ gề, hiểm trở tốt hơn là những đôi giày lười.

giay-nam-da-lon
giày da nam Sneaker Banuli

Tùy thuộc vào thời gian của chuyến đi và những địa điểm mà bạn muốn đến để mang theo những đôi giày thích hợp nhất. Nhưng hãy sử dụng những đôi giày da nam chất lượng nhất để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chân nhé !

Tin tức liên quan:

1
Bạn cần hỗ trợ?