English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Giới Thiệu

Banuli - Giày Của Sự Thành Đạt

Banuli là thương hiệu giày da dành cho giới trung lưu đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Cty Cổ phần quốc tế Sahara, được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Năm 2015, Banuli chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Bernuli, các sản phẩm chính thời điểm này là giày da nam dành cho giới trẻ sinh viên và công sở.

Năm 2016, song song với sự phát triển nhanh chóng của Bernuli, thương hiệu Benlerti cũng ra đời. Benlerti cũng phát triển các dòng sản phẩm có phân khúc khách hàng giống như Bernuli.

Năm 2017, nhận thấy hai thương hiệu Bernuli và Benlerti có cùng tầm nhìn và sứ mệnh phát triểnhai thương hiệu được hợp nhất cùng lúc đó Cty cổ phần quốc tế Sahara được thành lập để định hướng xây dựng và phát triển. Tháng 6 năm 2017 Bernuli được đổi tên thành Banuli, và chính thức được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 Bạn có thể không dành nhiều sự quan tâm tới việc lựa chọn những đôi giày. Nhiều người cũng có thể giống như bạn, cho rằng giày dép không quan trọng, nhưng thực tế đã chứng minh sự thanh lịch của đàn ông phụ thuộc vào những gì ngự trên đôi bàn chân họ.

Để làm nên sự thanh lịch đó, chúng tôi sử dụng những miếng da bò chất lượng top đầu từ Ý, Ấn Độ, Bangladesh, bề mặt mịn, đanh, luôn mềm, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp. Với chất liệu da bò hoàn toàn từ những chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng da chân và độ bền có thể lên tới vài chục năm là lời cam kết của Banuli đến với khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Những đôi giày chất liệu cao cấp cùng với bàn tay điêu luyện của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tạo phụ kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

 

giaybanuli

Những đôi giày cao cấp này đều được làm từ da bò nguyên tấm hoàn toàn tự nhiên và hết sức hoàn mỹ, loại nguyên liệu khiến cho đôi giày của bạn đẹp lên sau mỗi lần đánh bóng. Loại da được sử dụng đối với các dòng sản phẩm khác là loại da “được làm bóng”, có nghĩa những người thợ đã làm chúng bóng lên để che đi những khiếm khuyết trên bề mặt da.

giay bnjuli

Các sản phẩm cao cấp nhất của Banuli đều được đóng bằng tay. Chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được sử dụng. Cần đến gần 200 công đoạn khác nhau mới có thể hoàn thiện 1 đôi giày. Bắt đầu từ chọn vật liệu, vẽ tay phác hoạ bề mặt, cắt da, may đường nét, khâu đế, sau đó mới chăm chút đường nét như gọt cạnh, loại bỏ các chi tiết thừa.

Một đôi giày được truyền tay qua ít nhất 20 người thợ, và tiêu tốn không dưới 36 giờ nắn nót tỉ mỉ. Để định hình nên thần thái đôi giày, các công đoạn quan trọng luôn được đảm nhiệm bởi người thợ cả giàu kinh nghiệm nhất.

Banuli như một lời khẳng định thương hiệu đi đầu về chất lượng và kiểu dáng. Đến với Banuli các bạn có thể chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất về mẫu mã , màu sắc cung như cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Banuli nơi thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

 Một đôi giày có thể thay đổi cuộc đời bạn 

1
Bạn cần hỗ trợ?