English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Giày Lười Nam Công Sở - Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Chàng " Lười "

Giày Lười Nam Công Sở - Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Chàng " Lười "

Những chàng trai "lười" thường rất chán việc phải buộc dây giày vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, những đôi giày tây nam công sở buộc dây luôn gây cảm giác rối bời và mất thời gian cho những anh chàng này ! Thế nên việc chọn một đôi giày lười tiện lợi, không cần phải buộc dây luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc mang giày vào mỗi sáng. Giày lười nam công sở không chỉ đem lại sự thoải mái, tiện lợi mà nó còn chứa đầy sự sang trọng, nét lịch lãm rất phù hợp với môi trường làm việc văn phòng cho quý ông.

giay-luoi-nam-Banuli
Giày lười nam công sở cao cấp

 

Những sự tiện lợi hàng đầu của giày lười nam công sở dành cho bạn

1. Không cần phải buộc dây

Không như những kiểu giày Tây, giày vải hay giày Sneaker buộc dây luôn làm bạn phải mất một ít thời gian và công sức để ngồi xỏ, thì giày lười luôn đem lại sự nhanh chóng và dễ dàng khi mang. Tuy không cầu kì như những kiểu giày khác nhưng giày lười nam luôn được ưu chuộng, khi cho chân bạn vào thì giày tự động "ôm sát" bàn chân mà không gây cảm giác bị bó buộc những những kiểu giày có dây. Với tính năng dễ mang và dễ cởi bỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong rất nhiều trường hợp đấy nhé !

giay-luoi-nam-Banuli
Giày lười nam công sở cao cấp thương hiệu Banuli

 

2. Không cần phải mang vớ

Đặc điểm riêng biệt thứ hai của những đôi giày lười là không cần phải mang với vớ, với miếng lót giày êm ái và đế cao su cao cấp thì việc mang một đôi giày lười chính hãng sẽ làm cho chân bạn không có cảm giác đau rát hay khó chịu. Kiểu dáng của giày lười giúp chân bạn luôn khô thoáng mà không cần phải mang thêm vớ

giay-luoi-nam-Banuli
Giày lười nam công sở cao cấp

 

3. Gọn, nhẹ

Gọn và nhẹ là một điểm cộng xứng đáng nữa dành cho những đôi giày lười. Việc mang một đôi giày lười khi đi làm hoặc đi chơi luôn nhẹ nhàng hơn so với những đôi giày Tây hay Sneaker cứng cáp. Với thiết kế được lược bỏ khá nhiều chi tiết không cần thiết nên trọng lượng của những đôi giày lười cũng được giảm đáng kể.

4. Có thể phối với nhiều loại trang phục

giay-luoi-nam-Banuli
Giày lười nam công sở cao cấp

 

Việc phối quần áo với giày sao cho phù hợp khi đi làm, đi dự tiệc hay đi chơi cũng không hề đơn giản chút nào. Những kiểu giày khác thường kén chọn trang phục nhưng đối với giày lười thì ngược lại. Giày lười nam là một kiểu giày không kén chọn trang phục đính kèm, bạn có thể mang nó với bất kì trang phục nào mà mình thích nhưng vẫn tạo ra những phong cách riêng cho mình.

Tin tức liên quan:

1
Bạn cần hỗ trợ?