English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Câu chuyện thương hiệu

Banuli là thương hiệu giày da dành cho giới trung lưu đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Cty Cổ phần quốc tế Sahara, được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Năm 2015, Banuli chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Bernuli, các sản phẩm chính thời điểm này là giày da nam dành cho giới trẻ sinh viên và công sở.

lo go banuli

Năm 2016, song song với sự phát triển nhanh chóng của Bernuli, thương hiệu Benlerti cũng ra đời. Benlerti cũng phát triển các dòng sản phẩm có phân khúc khách hàng giống như Bernuli.

 

Năm 2017, nhận thấy hai thương hiệu Bernuli và Benlerti có cùng tầm nhìn và sứ mệnh phát triển, hai thương hiệu được hợp nhất cùng lúc đó Cty cổ phần quốc tế Sahara được thành lập để định hướng xây dựng và phát triển. Tháng 6 năm 2017 Bernuli được đổi tên thành Banuli, và chính thức được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 

Dòng sản phẩm định hình phong cách và nhận diện của thương hiệu là dòng giày Tây, giày Âu, giày công sở nên đó là lí do để nhà sáng lập đưa ra cái tên Banuli. Banuli là kết tinh của các chữ cái có phát âm hay nhất, và cách phát âm thân thiện với người Việt. Font chữ của logo được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của nhà sáng lập. Font chữ logo đầy đặn, tinh tế, thể hiện được nét thanh lịch của dòng sản phẩm ngay trên logo của thương hiệu.
 

1
Bạn cần hỗ trợ?