English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Cách để lựa chọn giày tây nam đế cao phù hợp

Nếu như phái đẹp thường sử dụng giày cao gót thì phái mạnh cũng có các dòng giày da công sở nam tăng chiều cao. Đặc biệt, những đôi giày này sẽ giúp mọi người tăng chiều cao lên một cách vô hình mà người khác khó có thể nhận ra được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một đôi giày tây nam đế cao phù hợp nhất.

Giày tây nam đế cao là gì?

Giày tây đế cao (hay còn gọi là tăng chiều cao) rất phổ biến ở nước ngoài với cái tên giày Elevator. Kiểu giày này có tác dụng cải thiện chiều cao của các quý ông "nấm lùn" nhờ một lớp đế giày nâng phần gót chân lên. Đặc biệt, phần đế "an gian" này hoàn toàn được giấu bên trong giày và người ngoài không thể biết được. Vì thế, trông chúng chỉ giống như một loại giày tây bình thường khác. Bên cạnh đó, khi bạn mặc một bộ trang phục gọn gàng kết hợp với một đôi giày đế cao thì vóc dáng bạn sẽ trông cân đối hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần có một số bí kíp để đảm bảo lựa chọn được đôi giày nam công sở tăng chiều cao phù hợp nhất với bản thân mình.

giay-da-nam

Cách lựa chọn giày tây nam đế cao

Chất lượng

Đối với giày tây nói chung, chất lượng đôi giày chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Bởi chỉ có những đôi giày cao cấp mới mang đến vẻ đẹp sang trọng đúng chất giày tây. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về chất lượng của đôi giày xem có phải là da thật hay không? Do đó, nó là quan trọng để những quý ông trang bị cho mình kiến thức về cách phân biệt da thật và da giả. Ngoài ra, đối với những đôi giày tây đế cao, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa đó là kiểm tra chất lượng những tấm lót bên trong.

Thiết kế

Không giống như giày cao gót của phụ nữ, những đôi giày công sở nam tăng chiều cao chỉ có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 5 cm. Tuy nhiên, vẫn có những đôi giày giúp bạn cao hơn nữa nhưng bạn không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người mất thoải mái và cũng sẽ gây chú ý hơn so với giày cao thông thường.

Ngoài ra, bạn nên chọn những đôi giày đế cao phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải để tạo sự thoải mái khi di chuyển trên giày quá lâu. Đồng thời, khi đi giày tăng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, vì vậy bạn nên dán một tấm lót mềm để tránh làm tổn thương các ngón chân và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Về màu sắc, những gam màu tối như màu nâu hay màu đen vẫn là lựa chọn an toàn nhất vì dễ phối đồ, đồng thời màu giày tối cũng sẽ giúp người khác ít chú ý đến phần đế cao của đôi giày. Bạn không nên chọn các loại màu sáng hoặc hoa văn quá điệu đà vì sẽ rất khó phối đồ và gây sự chú ý.

giay-da-nam

Tư thế dáng đi

Thông thường khi đi giày đế cao sẽ khiến cho cơ thể mất cân bằng, vì thế bạn cần chú ý đến tư thế, dáng đi và những bước sải chân vững chắc để cơ thể vững vàng hơn khi đứng trên đôi giày và cũng tránh để lộ ra chiều cao được “ăn gian” từ đôi giày đó.

Do gót chân được nâng cao hơn nên trọng lực sẽ dồn về trước, vì thế bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu và hơi ưỡn ngực. Bạn cũng nên đi những bước nhẹ nhàng, bước ngắn nhưng chắc chắn, không nên bước những bước dài hay chạy nhảy có thể sẽ khiến bạn bị ngã. Khi đã dồn toàn bộ trọng lực về một bên chân để bước đi, thì bạn nên dồn trọng lực vào những ngón chân bằng cách duỗi ngón chân cái dài ra để thoải mái hơn và giúp bạn đứng vững hơn.

Xem thêm Giày tây nam đế cao - Giải pháp tăng chiều cao cho mọi quý ông http://banuli.vn/giay-tay-nam-de-cao-giai-phap-tang-chieu-cao-cho-moi-quy-ong.html

1
Bạn cần hỗ trợ?