English Tiếng Việt

Giày DR.Marten 5989BR

Kiểu giày: Giày Doctor

Loại giày: Buộc Dây

1.050.000 VND

Chất liệu: Da bò Tây Ban Nha, đế kép ôm chân chuẩn, chống trơn trượt cực tốt khi đi trời mưa. Màu sắc: Đen và Nâu. Size: 39 -> 44. Bảo hành 1 năm . Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Thailand

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Doctor Martens 5989BR

Thông tin cụ thể về mẫu giày da nam cao cấp Dr. Martens

Dr. Martens là thương hiệu giày dép truyền thống của Anh, ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 20. Ông chủ của thương hiệu giày da nam cao cấp Dr. Martens là Permira. Thương hiệu trải qua gần 60 năm tồn tại như là biểu tượng của “phong cách nổi loạn” và gắn liền với tinh thần của cả một thời kỳ.

giày da nam cao cấp

Một trong những ưu điểm của giày da nam Dr. Martens là phần thân giày thiết kế thoáng khí, màu sắc của dây giày hài hòa cùng với màu của thân giày. Bên cạnh đó viền chỉ giày da nam Dr. Martens 5989BR may cũng rất tinh tế và kín đáo nhưng không kém phần đặc sắc. Kết cấu chỉ màu vàng, đường chỉ này có tác dụng nối phần da trên thân giày với đế giày tạo nên sự chắc chắn bền vững hơn.

Giày da nam Dr. Martens - Đặc điểm và chức năng chính 

Đế giày của Dr. Martens với cấu trúc kép dạng tổ ong chứa không khí bên trong giúp kháng dầu, mỡ động vật, xăng, kiềm, axít. Ngoài ra còn chống sốc, cách điện, chống lạnh cho bàn chân với đế giày cấu trúc đệm không khí độc nhất vô nhị giúp hấp thụ chấn động kể cả trên những bề mặt thô ráp và gồ ghề nhất, giúp người mang cảm thấy bàn chân như đang bước trên không khí sẽ bảo vệ bàn chân khỏi sự mệt mỏi suốt cả ngày. Bên cạnh đó còn chống trượt, tất cả các đôi giày da cao cấp của Dr. Martens đã được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt về khả năng chống trơn trượt theo đúng tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và EN ISO của Châu Âu.

giày da nam cao cấp

Và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một đôi giày da nam chính hãng, chất lượng cao và sang trọng nhất với đầy đủ các đặc điểm và chức năng vượt trội như trên. Hãy đến với cửa hàng giày da nam Banuli của chúng tôi để tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn nhé!

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay