English Tiếng Việt

Giày Da Nam Cole Haan CHVTSO

Kiểu giày: Giày Cole Haan

Loại giày: Buộc Dây

740.000VNĐ

Chất liệu: Da thật 100%. Màu sắc: Nâu, Đen và Da Bò. Size: 38 -> 44. Phù hợp mang đi làm công sở hoặc dạo phố. Bảo hành 1 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Da Nam Cole Haan CHVTSO

Sự ra đời của giày da nam buộc dây

Sự phát triển của giày dép luôn song song với sự phát triển của nền văn hóa nơi chúng xuất hiện. Nếu thời gian đầu đôi giày chỉ đơn thuần dùng để bao bọc đôi chân thì tới nay nó còn là công cụ, phụ kiện quan trọng tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Xa xưa người La Mã coi giày da là sự văn minh, sự tự do, tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh của con người trong việc chinh phục thiên nhiên hoang dã. Nói đến lịch sử của chiếc giày da buộc dây đầu tiên thì vào năm 2008, các chuyên gia khảo cổ đã tìm thấy một chiếc giày có 5500 tuổi trước công nguyên. Đôi giày chỉ đơn giản làm bằng da bò với dây da buộc quanh. Sau một quá trình phát triển từ trước công nguyên đến thế kỉ 21, vai trò của đôi giày da nam đối với mỗi quý ông ngày càng được khẳng định.

giay-da-nam

Ngày nay, người đối diện thường đánh giá bạn trong cái nhìn đầu tiên thông qua đôi giày mà bạn đi. Chính vì thế việc sở hữu những đôi giày da sành điệu, thời trang sẽ góp phần vào việc tạo ấn tượng tốt cho người đối diện về bạn. 

Tự tin diện giày da nam buộc dây Cole Haan CHVTSO

Tuy nhiên giày da nam cao cấp Cole Haan cũng có một hạn chế nho nhỏ đó là sẽ gây mùi hôi chân nếu như bạn đi giày trong thời gian dài, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực khi mà việc ra mồi hôi chân là không thể tránh khỏi. Việc sử dụng dây buộc sẽ khiến giày và đôi chân bạn tiếp xúc một cách chắc chắn nhưng đồng thời nó cũng sẽ gây bí hơi cho đôi chân của bạn. Vì vậy, để có sự tự tin khi diện một đôi giày da nam buộc dây là bạn phải nắm rõ những quy tắc sau đây:

- Ngâm chân hằng ngày trước khi sử dụng giày da nam Cole Haan buộc dây.

- Cần có chế độ ăn uống hợp lý.

- Giữ chân khô thoáng trước và sau sử dụng giày da nam buộc dây.

Tất cũng được xem là một phụ kiện giúp thấm mồ hôi và hạn chế mùi hôi cho giày hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách chọn tất cho giày da nam tại đây http://banuli.vn/meo-chon-tat-cho-giay-da-nam.html

giay-da-nam

Nếu như bạn vẫn lo lắng về mùi hôi chân khi sử dụng giày da buộc dây, thì cửa hàng Banuli của chúng tôi còn có rất nhiều loại giày lười Clarks, Caterpillar,... cũng như dép Doctor Martens giúp đôi chân bạn luôn khô thoáng nhưng vẫn đầy vẻ sang trọng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?