English Tiếng Việt

Giày Da Nam Clarks CLVSPBR

Kiểu giày: Giày Clarks

Loại giày: Buộc Dây

690.000 VND

Chất liệu: Da bò 100% thật. Phù hợp cho mang đi chơi và dự tiệc. Nguyên hộp. Màu sắc: Đen, Nâu và Da Bò. Size : 39 - 44. Bảo hành 1 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Da Nam Clarks CLVSPBR

Nguồn gốc của giày da nam Clarks

Cái tên Clarks xuất phát từ người sáng lập ra nó Jame Clarks. Ông đã bắt đầu ý tưởng về Clarks khi nghĩ cách tận dụng những tấm da cừu từ thảm thừa khi ông đang làm việc tại xưởng thuộc da vào năm 1825. Sau đó không lâu, doanh số của sản phẩm dép đi trong nhà Peterburg huyền thoại đạt đến mốc trung bình 1,000 đôi/ tháng trên toàn nước Anh. Chỉ trong vài năm, công ty của hai anh em đã đạt được thành tựu đáng kể khi được vinh danh tại Đại triển lãm các thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp thế giới (Tên tiếng anh: Great Exhibition Of The Works Of Industry Of All Nations). 

giay-tay-nam

Giày da nam Clarks được xem là khởi đầu của một câu chuyện của tầm nhìn xa, sự cải tiến và không ngừng sáng chế, và câu chuyện ấy vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm đậm chất Anh Quốc.

Giày da nam Clarks - Đôi giày từ trái tim

Clarks đã đưa ra lời cam kết về chất lượng, sự thoải mái và phong cách thời trang Anh Quốc thanh lịch vẫn không thay đổi từ ngày đầu thành lập cho đến ngày nay. Với triết lý kinh điển trong kinh doanh "Hãy dốc hết trái tim để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng" đã khẳng định sự thành công của thương hiệu giày tây cao cấp này trên toàn thế giới. 

giay-tay-nam

Hiện nay Banuli đã cập nhật dòng sản phẩm thời trang độc đáo này trên toàn hệ thống các cửa hàng của chúng tôi. Hãy đến số 465 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, quận Phú Nhuận hoặc số 215 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM để làm phong phú tủ giày của bạn với Clarks nhé!

Tham khảo thêm các mẫu giày tây công sở khác http://banuli.vn/banuli.html

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay