English Tiếng Việt

Giày Da Nam Clarks CLNU

Kiểu giày: Giày Clarks

Loại giày: Buộc Dây

1.540.000 VND

Giày Clarks được làm bằng chất liệu da bò cao cấp vì thế luôn mang đến cho người mang một cảm giác thoải mái, êm ái và nhẹ nhàng. Có size từ 39 đến 44. Bảo hành 1 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Da Nam Clarks CLNU

Khởi đầu thương hiệu giày da nam Clarks

Vào năm 1825 tại con phố Street của vương quốc Anh, thương hiệu giày Clarks được bắt đầu từ ý tưởng "Dép đi trong nhà" của James Clarks khi ông đang bận rộn làm việc tại xưởng thuộc da của anh trai mình - Cyrus. Ông luôn cố gắng nghĩ cách để tận dụng những tấm thảm da cừu vụn và da bỏ được chất thành đống trong xưởng. Và như chúng ta thấy bây giờ, giày da Clarks đã được ra đời và phát triển từ những đôi dép được làm từ da cừu vụn đơn giản. Đó là những đôi giày Clarks đầu tiên và là chương mở đầu trong một câu chuyện đáng chú ý đang được tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. 

giay-tay-nam

Các giai đoạn phát triển của giày da nam Clarks (Phần I)

Giai đoạn 1825-1900

Nước Anh đang vĩ đại nhất trong lịch sử vào những năm 1800. Nữ hoàng Victoria lên ngôi từ năm 1837 cho đến ngoài cuối thế kỷ này và cai trị trong một thời gian mà nước Anh tăng trưởng một cách phi thường về kinh tế, thuộc địa và công nghiệp.  Đối với Cyrus và James Clark việc kinh doanh đang bùng nổ. Những đôi dép da cừu của họ, được đặt tên là "Brown Petersburg", đạt được một thành công lớn. Trong năm ra mắt, thiết kế độc đáo của nó trải dài trên cả chiều dài và chiều rộng của đất nước và năm 1842 doanh số bán hàng đã được trung bình 1.000 đôi một tháng. 

Không có nhà máy, những đôi "Brown Petersburg" đã được thực hiện bằng tay tại thị trấn Street. Nguồn lao động chính là những công nhân lấy da từ xưởng thuộc da, cùng với hàng mẫu, mang chúng về nhà và biến nó thành dép. Tất cả mọi người trong một gia đình phân chia ra làm từng công việc như: cắt, dán và may. Sau đó, mỗi thứ sáu, tất cả các mẫu giày dép đã được hoàn thành sẽ được đưa đến Cyrus & James để đổi lấy tiền lương.

giay-tay-nam

Vượt qua bão tố

Vào năm 1863, một cuộc suy thoái tối tệ trong kinh doanh đã xảy ra một cách đột ngột, để có được sự giúp đỡ, thương hiệu giày nam hàng hiệu Clarks đã liên lạc với cộng đồng Quaker (thành viên của hiệp hội những người bạn tôn giáo Tin Lành) để được hỗ trợ về tài chính và được đảm bảo cho một khoản vay. Tuy nhiên, James và Cyrus lui xuống trong việc kinh doanh và để cho William - con trai út của James – nắm quyền quản lý. William hiện đại hóa quá trình sản xuất bằng cách đưa vào hệ thống nhà máy và đầu tư vào các máy may Singer - một sự đột phá trong công nghệ vào thời điểm đó. Nhờ đó thương hiệu giày Clarks đã được hồi sinh và cho ra đời chiếc giày đầu tiên được thiết kế để phù hợp với hình dạng của bàn chân vào năm 1883.

Nếu như bạn là một người có niềm đam mê mạnh mẽ với thời trang giày và tò mò về quá trình phát triển nhiều thăng trầm của một trong những thương hiệu giày dình đám thế giới - Clarks, Banuli chúng tôi với những nhân viên tận tâm và có hiểu biết nhất định về những thương hiệu giày trên thế giới sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò của mình. Hoặc chờ đợi để đón đọc phần còn lại về quá trình phát triển của Clarks trên website của chúng tôi.

Hãy đến cửa hàng Banuli gần bạn nhất để lấy cho mình những kiến thức về giày dép nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn với sự nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất. 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay