English Tiếng Việt

Giày Da Nam Clarks CLLATANS

Kiểu giày: Giày Clarks

Loại giày: Buộc Dây

1.550.000VNĐ

Giày Clarks được làm bằng chất liệu da bò cao cấp, đế giày làm từ cao su đặc nguyên chất chắc chắn.Thiết kế với viền hoa văn thêm phần tinh tế. Màu sắc: Nâu đậm và nâu nhạt. Có size từ 39 đến 44. Bảo hành 1 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Da Nam Clarks CLLATANS

Một số mẹo để kiểm tra chất lượng giày da nam cao cấp Clarks

Hiện nay thị trường thời trang giày dép trở nên rất sôi động bởi có vô vàn hãng giày nổi tiếng cùng cả triệu mẫu mã đa dạng cho người sử dụng lựa chọn, nhưng song song với đó giày giả với chất liệu kém cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này gây ra không ít những khó khăn cho người tiêu dùng để lựa chọn được những đôi giày da nam hàng hiệu chất lượng cao xứng đáng với số tiền lớn mà họ bỏ ra. 

giay-tay-nam

Mua giày da nam mà không quan tâm tới da thì quả thật thiếu xót. Tiêu chí tất nhiên phải là da thật 100%. Muốn vậy, bạn không nên quá tin vào quảng cáo mà phải nhìn tận mắt, sờ tận tay thì mới khẳng định được. Với giày nam da thật, sản phẩm thường không dùng keo mà dùng chỉ may. Nếu có dùng keo, chỉ là lớp keo để dán phần đế giày với thân cho chắc hơn mà thôi. Còn giày giả da thường dùng keo dán các lớp với nhau. Ngoài ra, khi xem xét các phần da nguyên miếng trên thân giày, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ như sau để nhận biết da thật:

– Lấy ngón tay ấn vào bề mặt lớp da, nếu da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh chỗ bị ấn nhưng khi bỏ tay ra chỗ lõm sẽ mất đi vì da có độ đàn hồi. Da giả thì không.

– Nhỏ thử một vài giọt nước thử lên da (thường test với da lộn). Nếu da thật thì sau vài phút chỗ nước tiếp xúc mặt da sẽ ngấm loang da. Còn giả da nước sẽ trôi dần đi.

– Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa. Cách này được nhiều người biết và sử dụng nhất. Da thật có thể chịu được ngọn lửa từ 6 đến 8 giây, nếu đốt thêm sẽ có mùi bốc lên gần như mùi bạn nướng thịt cháy. Còn giả da sau khi đốt lửa 2 đến 3 giây đã bị sun lại và có mùi nhựa cháy.

– Cách nữa đó là quan sát sản phẩm, màu của của giả da luôn tươi sáng hơn, các vân da đều tăm tắp như một do được dập công nghiệp bằng máy. Còn da thật có màu tối hoặc sẫm màu hơn, vân da trông tự nhiên.

Xem thêm cách phân biệt da thật và da giả tại http://banuli.vn/cach-phan-biet-giay-nam-da-that-va-da-gia.html

giay-tay-nam

Với những mẹo nhỏ nhưng có võ như trên, hi vọng rằng cánh mày râu sẽ lựa chọn được cho mình một đôi giày da nam chất lượng cao và thời thượng. Nếu như bạn vẫn chưa tự tin để tự mình quyết định, Banuli chúng tôi, một xưởng sản xuất giày đảm bảo chất lượng hoàn hảo tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất. 

1
Bạn cần hỗ trợ?