English Tiếng Việt

Giày Da Nam Clarks CLLASO

Kiểu giày: Giày Clarks

Loại giày: Buộc Dây

1.540.000VNĐ

Giày Clarks được làm bằng chất liệu da bò cao cấp, đế giày làm từ cao su đặc nguyên chất chắc chắn.Thiết kế với viền hoa văn thêm phần tinh tế. Màu sắc: Nâu đậm và nâu nhạt. Có size từ 39 đến 44. Bảo hành 1 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Giày Da Nam Clarks CLLASO

Giày da nam Clarks CLLASO- Chất lượng đế giày tạo nên sự thoải mái

Đế giày được xem là bộ phận quan trọng nhất của đôi giày thật bởi nó quyết định độ bền, khả năng chống nước, và độ thoải mái của đôi giày. Một đôi giày bị bong đế đồng nghĩa với việc nó là thứ vứt đi.

Người ta thường dùng hai loại chất liệu để tạo ra đế giày đó là gỗ (thường từ gỗ bần) và cao su. Ưu điểm của đế gỗ là nhẹ, cách điệu và dễ tạo dáng với chân người dùng cũng như là khiến đôi giày dễ thoáng khí hơn, nhưng nó lại có một nhược điểm là độ bền và khả năng tạo ma sát không được cao, như kiểu thời tiết nóng ẩm của Việt Nam thường rất khó bảo quản.  Đối với đế cao su thì hoàn hảo hơn bởi vì nó tạo ma sát tốt, gần như trường tồn với thời gian về độ bền kể cả với thời tiết nào đi chăng nữa, nó không chỉ bền cho chính bản thân nó mà còn ngăn cách lớp da với nước trên mặt đường tránh gây ngấm nước lên giày. Nhược điểm duy nhất đó là không thoáng khí cho lắm.

giay-tay-nam

Chính sách bảo hành giày da nam Clarks tại Banuli

Khi chúng ta mua giày về đi được một thời gian nếu hỏng đồng nghĩa là vứt luôn, không cần mang đi sửa lại. Như vậy quả thật là lãng phí bởi một đôi giày da nam hàng hiệu chất lượng cao hiện tại cũng có mức giá không hề rẻ. Thêm một yếu tố nữa là do điều kiện thời tiết của nước ta gồm hai mùa mưa và nắng khiến cho đôi giày của chúng ta không được bền lâu, thế nên cần phải được chăm sóc cẩn thận.

giay-tay-nam

Bất kỳ một đôi giày nào ở Banuli chúng tôi luôn được bảo hành ít nhất 12 tháng và đổi trả thoải mái nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất. Bởi vì chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá trị của chúng. Riêng với sản phẩm giày da nam Doctor, chúng tôi tự tin bảo hành 2 năm cho khách hàng mà không mất thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào. Chính sách bảo hành chính là một tờ giấy cam kết và lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình với khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách và nâng cao uy tín, độ an tâm của người mua với nhà sản xuất.

Banuli chúng tôi là một công ty sản xuất giày da nam tự tin đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành uy tín. Với mỗi đôi giày chúng tôi dành cả sự tâm huyết và tình yêu nghề vào trong đó, bởi chúng tôi không chỉ bán chất lượng mà chúng tôi còn bán cả đam mê của chính mình. Hãy đến với Banuli và chúng tôi sẽ giúp đôi giày của bạn luôn bền lâu.

1
Bạn cần hỗ trợ?