English Tiếng Việt

Dép Doctor. Marten 2016BL

Kiểu giày: Dép Doctor. Marten

Loại giày: Dép Doctor

1.750.000VNĐ

Sản phẩm 2016 cho ra mắt với phiên bản mảnh hơn gồm nhiều dây nhỏ đan nhau, cải thiện đáng kể về phần mũi giày. Một màu duy nhất. Size: 3->9. Bảo hành 2 năm. Giao hàng toàn quốc.

Xuất xứ: Thailand

Màu sắc

Kích cỡ

Số lượng

Dép Doctor Martens 2016BL 

Giới thiệu mẫu dép Doctor Martens 2016BL

Dép da cao cấp Dr. Martens, hay còn gọi tắt là dép Doctor, kiểu đã từng gây sốt nhiều năm về trước cho tới nay đã thành món đồ quen thuộc của cả nam lẫn nữ. Mẫu dép da cao cấp Dr. Martens 2016BL ra mắt giới trẻ việt vào cuối năm 2015, đúng thời điểm mà vấn đề thời trang được quan tâm nhất. Sau hơn 1 tiếng lên sóng, mẫu dép này đã được các bạn trẻ truyền tay nhau và nhận được nhiều nhận xét tích cực.

dép -da-nam-cao-cap

Phiên bản dép Dr. Martens 2016BL so với các phiên bản của những năm trước được đánh giá thiết kế mảnh mai, nhìn đẹp mắt hơn, phần đế giày cao tạo sự sang trọng trong mỗi bước di chuyển và đặc biệt phần mũi dép được cải thiện đáng kể về độ rộng.

Các mẫu giày của thương hiệu dép Doctor được thiết kế rất phong phú. Mỗi năm lại có một "đời" dép với thiết kế mới trên nền kiểu dáng, chất liệu cũ. Chính vì vậy, người dùng không chỉ là đi dép mà còn được gọi là "chơi dép". 

dép-da-cao-cấp

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng "dép xấu" - nhưng dép da Dr. Martens 2016BL vẫn hút khách

Với nhiều người, đôi giày và dép Dr. Martens thật xấu. Đế dày quịch, dáng thô, quai xù xì, bí bách, chưa kể cảm giác nằng nặng mỗi bước chân, màu sắc kém phong phú, quanh quẩn với nâu, rêu sẫm, đen ghi.

Thế nhưng với tín đồ của loại giày dép này, Dr. Martens thật sự cá tính, bền bỉ và cho cảm giác êm êm rất dễ chịu. Chưa kể với phần đế dày giúp ăn gian chiều cao hiệu quả. Nhiều nam giới truyền tai nhau, mấy ông lùn lùn mua giày này đi cho đã!

dép-da-nam-cao-cấp

Phục vụ người dùng bằng cả giày, dép lê, sandal, Dr. Martens thực sự có những lý do riêng để tạo ra cá tính. Một đôi dép êm chân, cao mà không mỏi, tạo khối cá tính dưới chân, là điều mà dép Doctor làm được. 

Banuli - nơi thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, như một lời khẳng định thương hiệu đi đầu về chất lượng và kiểu dáng. Đến với Banuli các bạn có thể chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất về mẫu mã, màu sắc cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giày dép da Doctor Martens chất lượng giá tốt tại đây

https://giaydanamdangcap.blogspot.com/2017/08/cong-ty-giay-da-nam-cao-cap-giay-doctor.html

1
Bạn cần hỗ trợ?